Chọn decal nhiệt giá rẻ hay decal chuyển nhiệt in áo cao cấp?

Chọn decal nhiệt giá rẻ hay decal chuyển nhiệt in áo cao cấp? Đây là câu hỏi của hầu hết những ai đã và đang làm nghề in áo thun, quần áo đá bóng. Câu trả lời là…

Chọn decal nhiệt giá rẻ hay decal chuyển nhiệt in áo cao cấp?

Chọn decal nhiệt giá rẻ hay decal chuyển nhiệt in áo cao cấp?

Chọn decal nhiệt giá rẻ hay decal chuyển nhiệt in áo cao cấp?

Decal nhiệt giá rẻ

Decal nhiệt giá rẻ thường chỉ khoảng 50.000đ – 70.000đ/mét tới, khổ 50cm. Decal nhiệt giá rẻ có chất lượng kém, màu không đẹp, không đồng nhất màu và mau mủn hoặc bong tróc.

Nếu bạn in áo thun, áo đá bóng dạng hàng chợ hoặc phục vụ sự kiện mặc 1-2 lần, thì sử dụng decal nhiệt giá rẻ là phù hợp.

Decal nhiệt loại trung bình

Decal nhiệt loại trung bình có mức giá dao động từ 80.000đ – 130.000đ/m được dùng phổ biến nhất. Loại decal chuyển nhiệt này có chất lượng tương đối tốt, màu đẹp, độ bền khá, co giãn tốt và lâu bong tróc. Có thể giặt giũ thoải mái.

Decal nhiệt loại trung bình hiện có loại màu đơn (trắng, đỏ, đen, xanh dương, vàng, cam, xanh lá, hồng, nhũ vàng bạc, kim tuyến, phản quang,…) cắt số, chữ, hoa văn. Một loại khác là decal nhiệt có thể in lên được làm hình ảnh, logo. Loại này in bằng máy khổ lớn, mực dầu (eco-solvent). Giá thành khoảng 130.000đ/m (khổ 61cm).

Decal chuyển nhiệt cao cấp

Decal chuyển nhiệt loại cao cấp hiện có các nhãn hiệu của Mỹ, Ý, Pháp, Hàn Quốc,… Tuy nhiên, nổi bật nhất hiện nay được các hãng đồ thể thao và thời trang sử dụng là decal chuyển nhiệt STAHLS của Mỹ.

Decal nhiệt STAHLS có nhiều chủng loại, trong đó chia ra hai dòng chính là loại chỉ cắt, ép. Loại thứ 2 là in cắt rồi ép. Đặc biệt, decal nhãn hiệu nổi tiếng này có nhiều loại có thể chống nhiễm màu rất tốt và đặc biệt mềm, mịn, co giãn tốt, bền màu, không bong tróc.

Giá thành của decal chuyển nhiệt cao cấp dao động từ 130.000đ/mét tới (khổ 50cm) đến gần 300.000đ/mét – Tùy loại, tùy tính năng.

decal chuyển nhiệt STAHLS của Mỹ

decal chuyển nhiệt STAHLS của Mỹ

Mua decal nhiệt ở đâu tốt nhất?

DecalNhiet.com thuộc Thế Giới Decal là nhà cung cấp decal chuyển nhiệt hàng đầu. Hiện nơi đây có nhiều nhãn hiệu decal nhiệt của Mỹ, Pháp, TQ với chất lượng từ trung bình đến cao cấp.

Giá tốt, sẵn hàng, giao hàng nhanh, hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu là ưu điểm ở đây. Hãy xem chi tiết tại: decal nhiet.